Top 1 xe đẩy inox bán cafe đẹp nên sở hữu nhất hiện nay

Top 1 xe đẩy inox bán cafe đẹp nên sở hữu nhất hiện nay

 

Mô hình kinh doanh take away đang ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam. Nếu như trước đây, mọi người yêu thích việc ở lại thưởng thức 1 ly cà phê nóng thì với cuộc sống hối hả ở hiện tại việc mua cà phê 30s mang đi lại được mọi người ưu chuộng hơn. Với các nước phát triển, mô hình kinh doanh cà phê mang đi 30s đã không còn quá mới mẻ. Nếu yêu thích kinh doanh vỉa hè vậy tại sao bạn không chọn cho mình 1 xe đẩy inox bán cafe để có thể buôn bán ngoài vỉa hè. Không tốn bất kỳ chi phí nào cả mà giá của 1 chiếc xe bán cafe inox ở xưởng Thiên Phúc chỉ dao động trên dưới 6 triệu đồng

738 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

Miễn Phí Vận Chuyển

Đơn hàng trên 500.000 đồng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh

Giao Hàng 63 Tỉnh Thành

Hàng đến tận tay, khách hàng kiểm tra và thanh toán khi hài lòng

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Mô hình kinh doanh take away đang ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam. Nếu như trước đây, mọi người yêu thích việc ở lại thưởng thức 1 ly cà phê nóng thì với cuộc sống hối hả ở hiện tại việc mua cà phê 30s mang đi lại được mọi người ưu chuộng hơn. Với các nước phát triển, mô hình kinh doanh cà phê mang đi 30s đã không còn quá mới mẻ. Nếu yêu thích kinh doanh vỉa hè vậy tại sao bạn không chọn cho mình 1 xe đẩy inox bán cafe để có thể buôn bán ngoài vỉa hè. Không tốn bất kỳ chi phí nào cả mà giá của 1 chiếc xe bán cafe inox ở xưởng Thiên Phúc chỉ dao động trên dưới 6 triệu đồng.

Bạn sẽ không tìm được nơi nào đóng xe bán cà phê được thiết kế theo yêu cầu với mức giá như thế ở các xưởng đóng xe khác. Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của hơn 2000 khách hàng cả nước, có địa chỉ website và địa chỉ xưởng rõ ràng và minh bạch.

Bạn cảm thấy những mẫu quầy bán cà phê rang xay trên khá là đại trà mà ai cũng có thể sở hữu được? Bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm xe bán cà phê lắp ráp độc nhất vô nhị và là hàng độc, không đụng hàng? Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế xe bán cà phê theo yêu cầu tại Thiên Phúc. Chi tiết dịch vụ này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Lên ý tưởng thiết kế quầy xe bán cà phê

Đầu tiên đó chính là lên ý tưởng thiết kế, đích thân bạn sẽ là người lên ý tưởng cho sản phẩm xe đẩy inox bán cafe của mình. Bạn sẽ lên ý tưởng dựa trên những tiêu chí sau:

– Kích thước của xe: bao gồm cả 3 kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao.

– Chất liệu: gỗ thông pallet cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản có sơn phủ PU bảo vệ

– Mái che: mái che có thể là mái bằng, mái vòm hoặc mái chùa, …

– Hệ thống đèn: bạn có thể lựa chọn loại bóng đèn mà bạn muốn như bóng led, bóng tròn, …

– Decal: đây có lẽ sẽ là yếu tố khiến cho chiếc xe của bạn nổi bật nhất, hãy lên ý tưởng về những họa tiết độc đáo, ngộ nghĩnh và gây được sự chú ý.

Ưng ý mẫu nào thì bạn gửi mẫu qua hotline zalo 0903897980 để được chúng tôi tư vấn kĩ hơn sản phẩm xe đẩy inox bán cafe nhé, những khách hàng dễ thương của Thiên Phúc.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Cảm nhận của khách hàng